Ngày 29/5/2019 trường Mầm non số 2 Minh Lập long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1/6” và “chia tay trẻ 5 tuổi”.

TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019

Đến dự và chung với cô và trò nhà trường có sự hiện diện của các vị đại biểu:

+ Đại biểu UBND xã Minh Lập có Bác Ngô Văn Tài - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Xã Minh Lập cùng với các bác, các cô là đại diện các ban ngành đoàn thể của xã cũng về chung vui với cô và trò nhà trường.

+ Đại biểu đại diện cho đơn vị kết ngĩa TĐ 31, Trưởng xóm các xóm trên địa bàn khu trung tâm và điểm trường Cà Phê.

+ Về phía Hội CMHS bác Đặng Nguyên - Phó ban ĐDCMHS; Đại diện Ban phụ huynh các lớp.

+ Về phía nhà trường có tập thể cán bộ, giáo viên - nhân viên nhà trường cùng với 226 bé học sinh cũng có mặt đông đủ.

- Buổi lễ Tổng kết năm học, vui tết thiếu nhi 1/6 của cô và trò nhà trường đã diễn ra theo đúng kế hoạch, đúng thời gian và thành công tốt đẹp, được các cấp lãnh đạo đánh giá cao.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ