Nhân dịp tết đến xuân về, ngày 25 tháng 01 năm 2019 trường MN số 2 Minh Lập tổ chức gặp mặt Tập thể CBGV, NV và dâu dể trong nhà trường nhằm tạo sự gần gũi, gắn bó mật thiết trong những ngày tháng sắp kết thúc một năm cũ  - năm 2018 và chào đón một năm mới - Năm 2019.

Ngày 25 tháng 01 năm 2019 trường mầm non số 2 Minh Lập tổ chức gặp mặt tất niên năm 2018.

Đến tham dự buổi gặp mặt tất niên có đông đủ các đ/c là CBGV, NV cùng các phu quân của tập thể sư phạm nhà trường. Buổi gặp mặt đã được diễn ra trong không khí cô vô cùng đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với các đ/c CBGV, NV trong toàn trường trong những ngày tiễn một năm cũ đã qua và chào đón một năm mới đang tới. Đồng thời đây cũng là sợi dây tình cảm gắn bó giữa các gia đình trong tập thể sư phạm mầm non số 2 Minh Lập thêm sát lại gần gũi nhau nhiều hơn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT