TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC RA QUÂN ĐẦU XUÂN NĂM MỚI - NĂM 2020

Ngày 30 tháng 01 năm 2020 (Tức ngày 6 tháng 01 năm 2020) trường MN số 2 tổ chức ra quân đầu xuân năm mới. Ngay ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ tết dài ngày nhưng đã có trẻ đi học và ăn bán trú tại trường, mọi hoạt động của nhà trường được diến ra bình thường.

TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC RA QUÂN ĐẦU XUÂN NĂM MỚI - NĂM 2020

Nhà trường đã vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo Đông Hỷ, lãnh đạo xã Minh Lập đến chúc tết tại nhà trường. Các đ/c lãnh đạo đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể sư phạm nhà trường. các đ/c lãnh đạo đã chúc cho tập thể sư phạm nhà trường một năm mới thành công và may mắn, chúc cho tập thể sự phạm nhà trường luôn luôn đoàn kết hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2019-2020

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY ĐẦU RA QUÂN

Tác giả: Hoàng Thị Tâm