Ngày 11 tháng 02 năm 2019 (Tức ngày 07/01/209) Trường MN tổ chức ra quân đầu năm. Ngay ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết dài ngày nhưng mọi hoạt động đã đi vào nề nếp. Các cháu đến trường học rất đông - Ngay ngày đầu khai xuân số trẻ đến trường và ăn bán trú tại trường là 90/220 cháu.

Ngày 11 tháng 02 năm 2019 (Tức ngày 07 tháng 01 năm 2019) trường MN số 2 tổ chức ra quân đầu xuân năm mới. Ngay ngày đầu làm việc sau kỳ nghỉ tết dài ngày nhưng số trẻ đi học và ăn bán trú tại trường đã lên đến 90/220 cháu, mọi hoạt động của nhà trường được diến ra bình thường.

Nhà trường đã vinh dự được đón các đ/c lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo Đông Hỷ, lãnh đạo xã Minh Lập đến chúc tết tại nhà trường. Các đ/c lãnh đạo đã gửi lời chúc tốt đẹp đến tập thể sư phạm nhà trường. các đ/c lãnh đạo đã chúc cho tập thể sư phạm nhà trường một năm mới thành công và may mắn, chúc cho tập thể sự phạm nhà trường luôn luôn đoàn kết hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra trong năm học 2018-2019.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY ĐẦU RA QUÂN