A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP THAM DỰ LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Ngày 22 tháng 02 năm 2019 trường Mn số 2 Minh Lập tham dự lớp tập huấn công tác Kiểm định chất lượng tại phòng GD&ĐT Đồng Hỷ. 

Ngày 22 tháng 01 năm 2019 trường MN số 2 Minh Lập tham dự lớp tấp huấn công tác Kiểm định chất lượng tại phòng GD&ĐT Đồng Hỷ. Tại lớp tập huấn các đ.c CBGV được nghe đ/c Vũ Văn Tiến chuyên viên phòng GD&ĐT Đồng Hỷ trao đổi, hướng dẫ một số nội dung để thực hiện công tác Kiểm định trong trường MN theo đúng quy định tại Thông tư 19.

Cũng tại lớp tập huấn các trường đã được đ/c giảng viên chia thành các nhóm sau đó giao nhiệm vụ làm bài tập thực hành cho từng nhóm để xem mức độ tiếp thu của các đ/c tham gia lớp tập huấn như thế nào? Khi được giao nhiệm vụ các nhóm đều cố gắng tập trung cao độ để hoàn thành bài tập của nhóm mình sau đó cử đại diện của mỗi nhóm lên trình bày nội dung bài tập mà nhóm mình đã được giao. 

Kết thúc buổi tập huấn đ/c giảng viên đã đưa ra những kết luận, những yêu cầu cụ thể để các nhà trường thực hiện tốt công tác kiểm định chất lượng tại đơn vị mình.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỚP TẬP HUẤN

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Tâm
Nguồn:mnso2minhlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 67
Tháng 10 : 1.365
Năm 2021 : 12.831