A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP  DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCoV) CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

              14h00 chiều thứ sáu ngày 7 tháng 02 năm 2020 trường Mầm non số 2 Minh lập tổ chức tập huấn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP 

DO CHỦNG MỚI VIRUS CORONA (nCoV) CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN

              14h00 chiều thứ sáu ngày 7 tháng 02 năm 2020 trường Mầm non số 2 Minh lập tổ chức tập huấn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) cho cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường. 

              Trong buổi tập huấn có đ/c Hoàng Thị Thái Bình - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường làm giảng viên cùng các học viên là các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường có mặt đông đủ. Tại buổi tập huấn đ/c giảng viên đã truyền đạt tới các học viên về tình hình cấp bách về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra, qua đó đ/c đã đưa ra những biện pháp và cách phòng tránh an toàn và cần thiết của dịch bệnh đến từng học viên.

SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TẬP HUẤN

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thị Tâm
Nguồn:mnso2minhlap.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 67
Tháng 10 : 1.365
Năm 2021 : 12.831