A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP THAM DỰ ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 1 NĂM 2019

Ngày 10/5/2019 Công đoàn trường MN số 2 Minh Lập tham dự đêm giao lưu văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân năm 2019. Đến dự đêm giao lưu có các đ/c là lãnh đạo liên đoàn lao động huyện, các đ/c là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường học trong cụm, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân Công đoàn của 2 xã Hóa Thượng, Minh Lập cùng với sự góp mặt đông đủ của các đ/c ĐVCĐ trong cụm.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP THAM DỰ

ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CỤM CÔNG ĐOÀN SỐ 1 NĂM 2019

Đến dự đêm giao lưu có các đ/c là lãnh đạo liên đoàn lao động huyện, các đ/c là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường học trong cụm, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân các Công đoàn của 2 xã Hóa Thượng, Minh Lập cùng với sự góp mặt đông đủ của các đ/c ĐVCĐ trong cụm.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu của các Công đoàn cơ sở trong cụm đều được tập luyện rất công phu, phù hợp với chủ đề.

Đêm giao lưu văn nghệ của cụm đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả đã đến tham dự đêm giao lưu.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM GIAO LƯU

Tác giả: Hoàng Thị Tâm