A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, DỌN DẸP VỆ SINH  HƯỞNG ỨNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên trong cả nước. Chi đoàn trường mầm non số 2 Minh Lập đã và đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những sự kiện trọng đại của đất nước. Hôm nay, ngày 26/3/2020 được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ nhà trường, BCH chi đoàn trường MN số 2 Minh Lập lao động, dọn dẹp vệ sinh quang cảnh trong toàn trường.

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC LAO ĐỘNG, DỌN DẸP VỆ SINH

HƯỞNG ỨNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Đây là một hoạt động thiết thực của Chi đoàn nhà trường nhà trường trong tháng thanh niện, thông qua hoạt động các bạn đoàn viên trong Chi đoàn nhà trường thêm gắn bó, đoàn kết, tình cảm xiết chặt, gần gũi nhiều hơn...

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LAO ĐỘNG, DỌN DẸP VỆ SINH,