Ngày 10/5/2021 Trường MN số 2 Minh Lập phối hợp với Ban phụ huynh nhà trường tổ chức cho 50 bé học sinh khối mẫu giáo 5-6 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thành phố Thái Nguyên.

TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ KHỐI MG 5 TUỔI 

THAM QUAN BẢO TÀNG VH CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM NĂM HỌC 2021-2022

 

Ngày 10/5/2021 Trường MN số 2 Minh Lập phối hợp với Ban phụ huynh nhà trường tổ chức cho 50 bé học sinh khối mẫu giáo 5-6 tuổi đi tham quan, trải nghiệm tại Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Thành phố Thái Nguyên.

Tại chuyến tham quan, trải nghiệm các bé được cô hướng dẫn viên giới thiệu cho các bé nghe về các di sane, các nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc và các vùng miền khác nhau. Các bé còn được tham gia vào những trò chơi tập thể hết sức vui nhộn, vui vẻ.

Thông qua hoạt động trải nghiệm giúp các bé có thêm nhiều hiểu biết về văn hóa đất nước con người Việt Nam, giúp các bé thêm tự hào, thêm yêu quê hương, đất nước mình nhiều hơn. Đồng thời thông qua hoạt động này các bé sẽ được giao lưu, học hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết, găn bó với cô giáo và các bạn nhiều hơn.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN THAM QUAN,

TRẢI NGHIỆM CỦA CÁC BÉ