A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TTRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP  TỔ CHỨC THI "THUYẾT TRÌNH" - HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020 - 2021

Theo thông tư 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ GDĐT Quy định về hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cơ sơ giáo dục mầm non năm nay có thêm một phần mới đặc biệt hơn mọi năm là có thêm bài thuyết trình về một biện pháp mà do chính bản thân giáo viên đúc rút, sáng tạo, áp dụng trong thực tế tổ chức các hoạt động giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng.

TRƯỜNG MN SỐ 2 MINH LẬP

TỔ CHỨC THI "THUYẾT TRÌNH" - HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ

NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 18/11/2020 Trường Mầm non số 2 Minh Lập tổ chức nội dung thi THUYẾT TRÌNH trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021. Tham dự phần thi có 10/12 đ/c giáo viên biên chế trong toàn trường ( 02 đ/c nghỉ thai sản).

Trong phần thi của mình, mỗi đ/c giáo viên dự thi chuẩn bị một biện pháp theo hướng dẫn tại Thông tư số 22/2019/TT-BGDĐT của Bộ GDĐT Quy định về Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non; giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cơ sở giáo dục phổ thông. Trong đó:

- Nội dung biện pháp do chính bản thân giáo viên đúc rút, sáng tạo, áp dụng trong thực tế tổ chức các hoạt động giáo dục, chăm sóc và nuôi dưỡng  nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em; đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục của cá nhân tại đơn vị mình như: đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức; đánh giá trẻ; chăm sóc giáo dục trẻ gắn liền với thực tế; ứng dụng công nghệ thông tin trong chăm sóc giáo dục trẻ; chăm sóc giáo dục trẻ theo định hướng phát triển kỹ năng, năng lực của người học....

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG HỘI THI

Tác giả: Hoàng Thị Tâm