Vui hội trăng rằm của các bé trường mầm non số 2 minh lập năm học: 2017-2018

Ngày 03-04/10 tức ngày 14-15/8 (âm lịch) Tại khu trung tâm và điểm trường Cà Phê tổ chức vui hội trăng rằm cho các bé học sinh tại 2 điểm trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các cháu trong..Thông qua đó cho trẻ hiểu biết thêm một số nét truyền thống, phong tục tập quán của dân tộc, tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu văn nghệ, được múa hát, chơi các trò chơi dân gian nhằm phát huy tính tích cực chủ động của trẻ.

VUI HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON SỐ 2 MINH LẬP

NĂM HỌC: 2017-2018

Ngày 03-04/10 tức ngày 14-15/8 (âm lịch) Tại khu trung tâm và điểm trường Cà Phê tổ chức vui hội trăng rằm cho các bé học sinh tại 2 điểm trường nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng cho các cháu trong..Thông qua đó cho trẻ hiểu biết thêm một số nét truyền thống, phong tục tập quán  của dân tộc, tạo cơ hội  cho trẻ được giao lưu văn nghệ, được múa hát, chơi các trò chơi dân gian nhằm phát huy tính tích cực  chủ động của trẻ.

Tại ngày hội trăng rằm này các bé được múa hát, được rước đèn, xem múa lân, phá cỗ..v..v..Ngày hội trung thu mà các cô tổ chức cho các bé tại 2 điểm trường đã thực sự đã đem lại niềm vui, niềm phấn khởi rất lớn cho các con cũng như các bậc phụ huynh khi tham gia ngày hội.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2017

CỦA CÁC BÉ TẠI 2 ĐIỂM TRƯỜNG